Hướng dẫn cách tải video Tik Tok về điện thoại nhanh chóng

Có thể nói các thế hệ Gen Z không còn quá xa lạ gì đối với phần mềm Tik Tok đang làm chủ xu hướng hiện nay. Với nhiều tính năng đa dạng, nổi bật, Tik Tok đã nhanh chóng tạo nên sức hút lớn và là nơi để các bạn trẻ thoải mái sáng tạo. Tuy nhiên, không phải video Tik Tok cũng sẽ được cho phép tải xuống dễ dàng. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải video Tik Tok về điện thoại thông qua DowTik.com một cách đơn giản, nhanh chóng. 

Tik Tok là gì?

Được biết đến là sân chơi sáng tạo dành cho mọi lứa tuổi được ra mắt vào năm 2017, Tik Tok đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình, dẫn đầu trong các xu hướng thịnh hành ngày nay. 

Đây là một nền tảng xã hội sáng tạo thông qua các đoạn video ngắn về âm nhạc, đời sống, câu chuyện, bài học,…Bên cạnh đó với các tính năng nổi bật, dễ dùng, Tik Tok cho phép người dùng được thỏa sức xây dựng ý tưởng, tạo nên hình ảnh thương hiệu cá nhân. Thông qua các đoạn video ngắn để chia sẻ những câu chuyện đời thường, ý nghĩa. 

Đồng thời, người dùng còn có thể thử trải nghiệm phần mềm DownTik như một công cụ, phần mềm tiện ích đi đôi cùng Tik Tok, nhằm hỗ trợ những nhu cầu tiện ích của người dùng, hơn những thế bạn có thể thông qua DownTik Download Video TikTok chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế.

Làm thế nào để tải video Tik Tok về điện thoại thông qua DownTik?

Không phải bất kì video Tik Tok nào cũng sẽ cho phép bạn tải về đơn giản. Chính vì vậy DownTik sẽ là nguồn đáng tin cậy, hỗ trợ bạn để có thể tải video Tik Tok về điện thoại dễ dàng hơn. 

Bước 1: Để tải video Tik Tok về điện thoại, đầu tiên bạn cần truy cập vào nền tảng Tik Tok và chọn một video bạn thích. 

Bước 2: Nhìn bên cột phải bạn sẽ thấy các tính năng ngoài lệ tiện ích. Nhấn vào mục mũi tên để chia sẻ và chọn mục sao chép liên kết.

Bước 3: Tiếp theo, bạn cần truy cập vào trang website của DowTik.com, thực hiện thao tác dán link liên kết vừa thực hiện tại bước 2 vào mục yêu cầu của DownTik. 

Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3 bạn sẽ thấy dấu mũi tên hiển thị để Download, đến đây bạn chỉ cần ấn vào mũi tên là video Tik Tok sẽ lập tức được tải về điện thoại một cách nhanh chóng, bạn có thể thoải mái lưu video vào bất kì nơi bạn muốn. Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản thông qua hỗ trợ của DowTik.com, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện DownTik Download Video TikTok.

tải video TikTok về điện thoại
Có thể thấy cách sử dụng của DownTik khá đơn giản

Vì sao nên tải video Tik Tok về điện thoại bằng ứng dụng DowTik.com?

DownTik là một phần mềm, công cụ tiện ích, hỗ trợ tải xuống video TikTok trực tuyến tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Hơn những thế, DownTik còn hỗ trợ tải video TikTok về điện thoại mà không có hình mờ, logo hoặc watermark.

Với DownTik, bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm bổ sung nào ở đây. Mọi ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính của bạn vẫn có thể tải video Tik Tok về điện thoại mà bạn muốn. Chỉ với một cú nhấp chuột vào đường dẫn video bạn cần tải, hệ thống DowTik.com sẽ chạy và tải video về thiết bị của bạn với chất lượng tốt nhất. Tất cả những gì bạn cần là một video Tik Tok để tải xuống và sao chép vào DownTik.

Ưu điểm tuyệt vời của DowTik.com

Tải video TikTok về điện thoại không có logo

Nếu bạn tải video TikTok theo cách thông thường, video sẽ có hình mờ với logo TikTok và ID người dùng. Với DownTik, điều này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, biểu trưng Tik Tok và ID người dùng sẽ không còn xuất hiện trên video đã tải xuống.

Chất lượng video cao

Đã có không ít người dùng tải video TikTok thông qua DownTik vì chất lượng video tải xuống cực kỳ cao. Cụ thể, hình ảnh trong video luôn sắc nét không khác gì khi bạn xem trên Tik Tok. Ngoài ra, âm thanh cũng sống động và video rõ nét, không mờ.

Có thể được tải xuống bằng nhiều cách

Ứng dụng Downtik.com cho phép bạn tải video trên Tik Tok theo nhiều cách. Không chỉ hỗ trợ tải video rõ nét về trình duyệt web hay laptop, DownTik còn đặc biệt hỗ trợ tải video Tik Tok chất lượng cao về điện thoại trên hệ điều hành iOS hoặc Android.

Hoàn toàn miễn phí

Đây là ứng dụng mà bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí mà hầu như không phải trả bất kỳ khoản tiền nào trên TikTok để tải xuống các video bạn muốn.

tải video TikTok về điện thoại
Trang web này hoạt động hoàn toàn miễn phí

Lưu ở nhiều định dạng tùy thích

Bạn có thể thoải mái tải video Tik Tok về điện thoại với nhiều định dạng tùy thích khác nhau.Ví dụ bạn có thể lưu dưới dạng mp4, mp3, …

Dễ sử dụng

DownTik luôn mong muốn người dùng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng nhất có thể. Đây là lý do tại sao ứng dụng này đã được tối ưu hóa rất nhiều. Chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn có thể tải video Tik Tok chất lượng cao nhất về thiết bị của mình.

Thời gian tải nhanh

Đúng vậy, hầu hết các ứng dụng tải video Tik Tok đều có thời gian tải khá lâu. Nhưng đối với DownTik.com, bạn chỉ cần mất vài giây là đã sở hữu cho mình một đoạn video Tik Tok yêu thích với chất lượng âm thanh cao, hình ảnh rõ nét.

Mức độ bảo mật thông tin cao

Vấn đề thông tin cá nhân luôn được DownTik quan tâm và ưu tiên hàng đầu cho người dùng. Bằng cách sử dụng phần mềm DownTik,  bạn sẽ không sợ bị lộ thông tin cá nhân của mình. Ngoài ra, video mà bạn tải về chỉ có bạn biết vì DownTik không lưu video này nên tính riêng tư và bảo mật khi sử dụng ứng dụng này là cực kỳ tốt.

Với nhu cầu tải video TikTok về điện thoại ngày càng tăng, nhưng không thật sự có một ứng dụng nào có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Chính vì vậy DowTik.com là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi ứng dụng này có rất nhiều ưu điểm mà hầu như không ứng dụng tải video TikTok nào có được.

Hiện nay, DownTik cũng là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để tải video từ Tik Tok về thiết bị của bạn. .Tik Tok là một ứng dụng được rất nhiều người trên thế giới sử dụng để đăng các video hay của mình trên Tất cả các lĩnh vực. Rất nhiều người muốn lưu video Tik Tok trên thiết bị của mình để học, xem hoặc sử dụng, … Tuy nhiên, để tải video TikTok trực tiếp trong ứng dụng này, mọi người gặp phải rất nhiều vấn đề. Đặc biệt, chất lượng video thấp, âm thanh nhỏ, dính watermark … Chính vì vậy DowmTik.com đã được ra đời nhằm giải quyết tất cả vấn đề đó.

Back to Top