Mơ thấy nhẫn vàng điềm gì? Lành hay dữ? Đánh con gì?

Nhẫn vàng là một trang sức quý giá mà ai cũng muốn sở hữu nó. Nó cũng là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Tuy nhiên nếu nằm mơ thấy nhẫn vàng thì có điềm gì? Lành hay dữ? Mơ nhẫn vàng đánh con gì? Cùng mediaasia.info giải mã qua bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa của việc nằm mơ thấy nhẫn vàng

Khi nhắc đến nhẫn vàng người ta thường nghĩ đến sự giàu có và sang trọng. Và đây cũng là loại trang sức được nhiều người ao ước sở hữu. Nhẫn vàng mang giá trị của sự giàu sang và hạnh phúc.

Mơ thấy nhẫn vàng thể hiện cho sự tài lộc

Vậy khi nằm mơ thấy nhẫn vàng thường mang ý nghĩa gì?

Trong phong thủy, nhẫn vàng được xem là hình tượng của sự hưng thịnh và tài lộc. Bên cạnh đó nó còn mang đến sự vui vẻ, tươi sáng. Những chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng đây chính là điềm báo của tài lộc và may mắn. Và chuyện tình cảm cũng tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên mơ thấy nhẫn vàng mang đến điềm gì còn phụ thuộc vào hoàn cảnh xuất hiện của giấc mơ khác nhau, vậy cùng giải mã chi tiết ở phần tiếp theo nhé!

II. Luận giải chi tiết mơ thấy nhẫn vàng

1. Mơ thấy đi bán nhẫn vàng

Mơ thấy mình đi bán nhẫn vàng là điềm báo không tốt. Nó đang cảnh báo cho bạn về những tai họa đang ập đến với bạn trong công việc lẫn cuộc sống. Vậy nên hãy hết sức cẩn thận ở mọi vấn đề trong thời gian tới nhé!

2. Mơ đi mua nhẫn vàng

Mơ đi mua nhẫn vàng là điềm báo may mắn sắp đến

Thực sự đây là điềm báo may mắn đến với bạn. Thể hiện trong cuộc sống công việc của bạn đang khá thuận lợi cũng như phát triển tốt, hơn nữa nó còn giúp bạn thu về khoản lợi nhuận lớn đó!

3. Nằm mơ được tặng nhẫn vàng

Mơ thấy người thân tặng nhẫn vàng là điềm tốt, cho thấy trong gia đình sắp có chuyện vui hoặc tình cảm của bạn có sự khởi sắc.

Còn mơ thấy được người lạ tặng nhẫn thì hãy cẩn thận hơn trong chuyện tình cảm. Nhất là trong những mối quan hệ đang tìm hiểu, tốt nhất nên tìm hiểu kỹ rồi mới nên đồng ý. 

4. Mơ nhẫn vàng giả

Là dấu hiệu bạn đang bị người nào đó lừa dối mình. Có thể đó là người thân của bạn như chồng, vợ hay người bên cạnh bên đó! Vậy nên hãy tìm hiểu xem có sự việc gì không nhé, kẻo xảy ra trường hợp đáng tiếc. 

5. Nằm mơ thấy nhẫn vàng bị gãy

Mơ thấy chiếc nhẫn vàng gãy đôi thì nên cảnh giác với những kẻ xấu đang muốn chiếm đoạt tài sản của bạn đó. Chúng có thể đang cố tiếp cận với bạn để chờ cơ hội mà dìm bạn xuống. Vậy nên hơn hết là hãy cẩn trọng nhé!

6. Mơ cho người khác nhẫn vàng

Nếu bạn mơ thấy mình tặng nhẫn vàng cho người yêu thì đây là dấu hiệu cho thấy đường tình duyên của bạn khá rộng mở, và chắc chắn sẽ có cái kết đẹp đó!

7. Chiêm bao thấy đeo nhẫn vàng

Mơ thấy mình đeo nhẫn vàng cho thấy con đường tài chính rất tốt

Bạn mơ thấy mình đeo nhẫn vàng cho thấy con đường thăng tiến của bạn trong tương lai khá tốt, tài chính cũng tăng trưởng tốt. Vậy nên thời gian tới rất tốt với bạn đó hãy nắm bắt thời cơ nhé!

Còn nếu bạn mơ thấy người khác đeo nhẫn vàng là điềm báo của chuyện tình cảm. Thời gian tới con đường tình duyên của bạn khá tốt, sẽ nhận được nhiều niềm vui.

8. Mơ bị mất nhẫn vàng

Giấc mơ này thể hiện bạn đang có sự bất an trong lòng đặc biệt có thể là chuyện tình cảm, tình yêu hay gia đình. Thời gian này bạn có quá nhiều suy nghĩ khiến bạn mệt mỏi hơn. Tuy nhiên hãy nghĩ thoáng hơn để tinh thần được thoải mái bạn nhé!

9. Mơ nhặt được nhẫn vàng

Báo hiệu bạn là một người vô cùng may mắn trong cuộc sống. Chuyện làm ăn kinh doanh của bạn cũng được nhiều người giúp đỡ. Vì thế mà tiền tài đầy túi, đủng đỉnh hơn. Tuy nhiên bạn không nên quá tham vọng mà đặt mục tiêu quá lớn để nhận lại sự chủ quan ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. 

10. Nằm mơ tay đeo nhiều nhẫn vàng

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn vì đây là điềm báo may mắn đến với bạn đó. Tài chính ở thời điểm sắp tới sẽ thay đổi một cách tốt hơn hoặc có thể bạn sẽ nhận được một món quà may mắn nào đó!

III. Mơ nhẫn vàng đánh con gì?

Mơ thấy nhẫn vàng đánh con 86 – 88

Nằm mơ thấy nhẫn vàng mang đến cho chúng ta nhiều điềm báo khác nhau, bên cạnh đó còn mang đến những con số may mắn, bạn có thể thử sức như:

 • Nằm mơ thấy đi mua nhẫn vàng: 10 – 47 
 • Mơ thấy nhặt được nhiều nhẫn vàng: 23 – 56
 • Nằm mơ thấy được tặng nhẫn vàng: 09 – 22
 • Nằm mơ thấy tay đeo nhiều nhẫn vàng: 80
 • Mơ thấy đeo nhẫn vàng ở ngón trỏ: 67
 • Ngủ mơ thấy nhẫn vàng bị méo: 54
 • Mơ bị rơi nhẫn vàng: 27
 • Mơ thấy mình đi ăn trộm nhẫn vàng: 09
 • Chiêm bao tặng nhẫn vàng cho anh trai: 05
 • Mộng thấy mình tặng nhẫn vàng cho người yêu: 68
 • Nằm mơ thấy mình đeo nhẫn vàng: 17
 • Ngủ mơ thấy người khác đeo nhẫn vàng: 93
 • Mộng thấy nhẫn vàng giả: 27 – 42
 • Mộng thấy nhẫn vàng bị gãy:  36 – 77
 • Nằm ngủ thấy bán nhẫn vàng: 07 – 57
 • Nằm mơ thấy nhẫn và dây chuyền vàng: 41 – 86
 • Mộng thấy cướp/ trộm nhẫn vàng: 32 – 64

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những giải mã về mơ thấy nhẫn vàng. Hy vọng những giải mã này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thắng lớn!

Back to Top