Cách xem bóng đá bằng link Acestream chất lượng nhất ít người biết đến

Acestream là phần mềm xem bóng đá trực tuyến hot nhất hiện nay. Thế nhưng, không phải người xem nào cũng biết cách xem bóng đá bằng link Acestream chất lượng nhất. Hãy cùng Fun88vi TV tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Tải và cài đặt phần mềm Acestream

tai-va-cai-dat-phan-mem-acestream
Tải và cài đặt phần mềm Acestream

Nhắc đến Acestream là nói đến ứng dụng xem bóng đá trực tuyến có số lượng người sử dụng lớn nhất hiện nay. Sở hữu những ưu điểm và tính năng vượt trội khiến người hâm mộ bóng đá không thể bỏ lỡ. Đặc biệt, ứng dụng Acestream cũng rất dễ cài đặt. Chỉ với một số thao tác đơn giản, các bạn đã có trải nghiệm xem bóng đá đỉnh cao rồi.

Bước 1: Truy cập trang chủ của ứng dụng Acestream: acestream.org. Sau đó, các bạn hãy nhấn tải phần mềm về máy bằng việc nhấn vào link tải hiển thị trên màn hình hoặc cũng như nhấn vào “Download”.

Bước 2: Đặt tên file và chọn nơi mà bạn lựa chọn để tải phần mềm xuống. Chọn “save” để bắt đầu quá trình download.

Sau khi tiến hành tải xong, các bạn hãy bắt đầu cài đặt phần ứng dụng Acestream

Bước 1: Các bạn hãy mở file mình vừa tải xuống, tiếp đến nhấn vào file .exe để thực hiện cài đặt. Ở giao diện đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào ô I accept, sau đó nhấn vào Next để sang bước tiếp theo.

Bước 2: Giữ nguyên những thiết lập mặc định ở bước này và chọn vào Next. Tiếp theo, các bạn sẽ lựa chọn ổ đĩa trên máy tính để cài đặt ứng dụng ở trong mục Choose the driver. Cuối cùng, chọn vào mục Install để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt đã hoàn tất, các bạn chọn vào Finish và tắt cửa sổ hiển thị.

Nếu như các bạn không muốn ứng dụng mở tab mới trên trình duyệt thì đừng nhấn chọn vào ô visit acestream website and test the installed software nhé. Sau khi cài đặt xong ứng dụng, trên màn hình sẽ hiển thị Acestream Media. Khi muốn sử dụng, các bạn chỉ cần click đúp vào ứng dụng. Và cách xem bóng đá bằng link Acestream cũng rất đơn giản nhé.

Cách lấy link Torrent Stream chất lượng

cach-lay-link-torrent-stream-chat-luong
Cách lấy link Torrent Stream chất lượng

Để xem bóng đá bằng Acestream thì đầu tiên các bạn cần phải có link Torrent Stream của trận đấu sắp diễn ra. Hoặc cũng có thể lấy link Torrent Stream ở bất cứ website bóng đá nào mà các bạn thích.

Ở mỗi link Torrent Stream đều có cung cấp link Sopcast & Torrent Stream của trận đấu. Thế nhưng, đối với phần mềm Acestream chỉ sử dụng link Torrent Stream, link này thường có dạng:

acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145

Sẽ có 3 loại link Torrent Stream chính là :

– Chất lượng thấp thường là link có màu đen (<500kps)

– Chất lượng tốt sẽ là những link có màu xanh da trời (500Kps – 800Kps)

– Chất lượng cao thường là link có màu xanh lá cây (> 800Kps)

Cách xem bóng đá bằng link Acestream chất lượng nhất

cach-xem-bong-da-bang-link-acestream-chat-luong-nhat
Cách xem bóng đá bằng link Acestream chất lượng nhất

Có hai cách xem bóng đá bằng link Ace Stream đó là sử dụng tiện ích Ace Stream Web Extension có trên Chrome nếu đã được bật. Hoặc cũng có thể thiết lập xem bóng đá trực tuyến bằng cách thủ công trên Ace Player HD.

Xem bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

Bước 1: Mở Ace Player

Để bắt đầu xem bóng đá, các bạn phải có link Torrent Stream. Sau khi các bạn đã lựa chọn link đường dẫn cho phần mềm Acestream. Trên màn hình sẽ hiển thị một hộp thoại cho phép các bạn có thể mở link bằng tiện ích Ace Player. Tiếp đến, hãy nhấn chọn mở Ace Player.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau đó, màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện Ace Player HD (VLC). Các bạn chỉ cần điền những thông tin cần thiết rồi nhấn vào OK.

Bước 3: Giờ đây, các bạn chỉ cần ngồi thưởng thức trận đấu hấp dẫn mà thôi.

Xem thủ công trên Ace Player HD

Để xem bóng đá trực tuyến bằng cách thủ công trên Ace Player HD, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Trước tiên, mở phần mềm Ace Player HD. Sau đó, các bạn nhấn vào mục Media rồi chọn tiếp Open AceStream Content ID…

Bước 2: Tiếp đến, cửa sổ Open Media hiển thị trên màn hình, các bạn chọn vào Ace Stream. Các bạn chỉ việc dán ID của link Torrent Stream chất lượng vào khung bên dưới. Link ID sẽ là toàn bộ dãy ký tự ở phía sau chữ acestream://.

Bước 3: Cuối cùng, nhấn vào Play để chạy chương trình. Giờ đây, các bạn có thể bắt đầu thưởng thức những trận cầu hấp dẫn rồi đó.

Hai cách xem bóng đá bằng link Acestream thật tiện dụng phải không nào. Các bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản là đã có thể xem bóng đá trực tiếp thoả thích rồi. Mau áp dụng đi ngay nhé.

Như vậy, Fun88vi đã hướng dẫn cho các bạn cách xem bóng đá bằng link Acestream chất lượng nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn đã có thể thực hiện dễ dàng. Hãy thử ngay để có thể thưởng thức các trận đấu hấp dẫn trên thế giới với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động. Nhớ thường xuyên truy cập vào website Fun88vi TV hoặc tai Fun88 moblie để cập nhật cho mình thêm nhiều kiến thức bóng đá hấp dẫn cũng như tin tức bóng đá mới nhất cho mình nhé.

Back to Top